• An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

Đối tác

  • Đối tác
  • Đối tác
  • Liên kết web

    YOU ARE HERE Trang chủ HỎI ĐÁP
    Hỏi đáp

    Tôi thường ăn không tiêu, đầy bụng, ợ nóng, nóng trong người, nổi mụn…

    Hỏi: Tôi thường ăn không tiêu, đầy bụng, ợ nóng, nóng trong người, nổi mụn… Vậy xin hỏi có sản phẩm nào tốt để giúp tôi cải thiện tình hình trên không? Xin Dược học Vinh cho biết, cảm ơn.

    Đọc thêm...

     
     

    Con tôi sinh năm 1995, XN viêm gan siêu vi B năm 2000 tại Viện Pasteur kết quả là HBsAg và HBeAg dương tính

    Hỏi: Con tôi sinh năm 1995, XN viêm gan siêu vi B năm 2000 tại Viện Pasteur kết quả là HBsAg và HBeAg dương tính nhưng không kê thuốc uống chỉ yêu cầu theo dõi định kỳ mỗi 6 tháng. Lần tái khám mới đây các kết quả SGOT 27.3; SGPT17.4; GGT22.3; Bilirubin liên hợp 2.51 và toàn phần 8.03 đều dưới ngưỡng. Xin BS cho biết cần phải XN các chỉ tiêu nào nữa không và các chỉ tiêu nào tăng hơn ngưỡng là đáng lưu ý. Có cần kiêng trứng và mỡ hay không và có thuốc để điều trị không xin BS tư vấn giúp.

    Đọc thêm...

     
     

    Tôi hay bị đau hai bên sườn vào buổi tối nằm ngủ, ban ngày không đau.

    Hỏi: Tôi xin hỏi bác sĩ. Tôi hay bị đau hai bên sườn vào buổi tối nằm ngủ, ban ngày không đau. Tôi dán salonpas thì đỡ đau. Xin hỏi tôi bị bệnh gì?. Tôi chụp phim cột sống bị thoái hóa L5.

    Đọc thêm...

     
     

    Em hay bị đau ở giữa bụng, cách trên lỗ rốn khoảng 2cm.

    Hỏi: Bác sĩ cho em xin hỏi? Em hay bị đau ở giữa bụng, cách trên lỗ rốn khoảng 2cm. Em hay đau vào buổi chiều tối hoặc sáng ngủ dậy, nhất là có uống tí bia, rượu... Em đã đi nội soi 3 lần rồi. Hai lần đầu BS nói bị viêm loét dạ dày, và lần thứ 3 BS nói chỉ viêm hang vị thôi, em đã uống thuốc nhưng không thấy hết đau. Xin BS có giải pháp chữa trị nào thì tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!

    Đọc thêm...

     
     

    Sản phẩm L-Carnitin Sports uống nhiều có tác dụng phụ không?

    Hỏi: Sản phẩm L-Carnitin Sports uống nhiều có tác dụng phụ không? Nếu có thì có những tác dụng phụ nào? Xin dược học Vinh cho biết, cảm ơn.

    Đọc thêm...

     
     

    Tháng trước em đến bệnh viện ĐH Y Dược khám gan và được chuẩn đoán là nhiễm Viêm gan siêu vi B mạn tính

    Hỏi: Chào bác sĩ, tháng trước em đến bệnh viện ĐH Y Dược khám gan và được chẩn đoán là nhiễm Viêm gan siêu vi B mạn tính. Kết quả xét nghiệm máu của em như sau: -WBC 7.53 (4.0-10.0)10^9/L -Neu 37.5 L (40-74%) -Lym 39.5 (25-45%) -Mono 6.1 (3-9%) -Eos 16.4 H (0-7%) -Baso 0.5 (0-1.50%) -RBC 5.63 H (3.80 - 5.40)10^12/L -Hb 16.8 (12 - 18g/dL) -Hct 48.5 (35 - 50%) -MCV 86.1 (80 - 97fL) -MCH 29.9 (26 - 32 pg) -MCHC 34.7 (31 - 36 g/dL) -RDW 13.1 (11 - 15.7%) -PLT 187 (130 - 400) 10^9/L -MPV 7.6 (6.30 - 12.0 fL). Cho em hỏi tình trạng bệnh của em có nghiêm trọng không? Bệnh của em có thể chữa khỏi được không? Em nghe dân gian nói dùng cây "chó đẻ" nấu uống để chữa bệnh gan sẽ mau khỏi bệnh, vậy điều này có đúng không? Xin các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cám ơn!

    Đọc thêm...

     
     

    Trang 8 trong tổng số 38

    Giỏ hàng

    Giỏ của bạn chưa có hàng.

    đăng nhập

    tìm kiếm

    Tin tức

    Hình ảnh

    Tư vấn

    028.3863 2083
              

    Thống kê

    Đã có 456308 lượt truy cập