Bệnh viện Hoa Lâm

Bệnh viện Quốc Tế Hoa Lâm là bệnh viện đa chuyên khoa tại cửa ngõ phía Tây của TP.HCM, được thành lập nhằm áp dụng kỹ thuật cao trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước.

Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý về Tim Mạch, Nội Tiết, Thần Kinh và Chấn Thương Chỉnh Hình trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện công, Bệnh viện Quốc Tế Hoa Lâm được Công ty TNHH Bệnh viện Quốc Tế Hoa Lâm đầu tư xây dựng với mục tiêu cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý trên cho người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Dự án được triển khai theo tinh thần Công văn chỉ đạo số 6251/ VP-VX ngày 06/08/2014 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc chấp thuận về chủ trương cho thực hiện liên kết giữa Bệnh viện Nhân Dân 115 và Công ty TNHH Bệnh viện Hoa Lâm và Công ty TNHH Y Tế Hoa Lâm. Với mô hình hợp tác như trên, Tập đoàn Hoa Lâm và Bệnh viện 115 sẽ trở thành đối tác lâu dài của nhau trong lĩnh vực y tế, đảm bảo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho bệnh viện Quốc Tế Hoa Lâm đồng thời giúp giảm quá tải cho Bệnh viện Nhân Dân 115 và các bệnh viện công tại thành phố Hồ Chí Minh theo đúng chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước.

Các nội dung chính của dự án như sau:
Tên dự án: BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOA LÂM (Quy mô 351 giường bệnh)
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bệnh viện Quốc Tế Hoa Lâm
Địa điểm xây dựng: Thửa đất số 15, Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm Shangri-La. Địa chỉ: Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Diện tích sử dụng đất: 15.253,3 m2

Chức năng sử dụng: Xây dựng một bệnh viện đa khoa Tim Mạch, Nội Tiết, Thần Kinh, Chấn Thương Chỉnh Hình đạt chuẩn khu vực và quốc tế (JCI).

Leave a Comment