GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

brainwave

Khương Duy là một trong những công ty phân phối dược phẩm lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam theo đánh giá và báo cáo của BTC Vietnam Report liên tục trong nhiều năm.

Công ty được thành lập vào năm 1995 tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phân phối dược phẩm. Chúng tôi tập trung phân phối các sản phẩm dược sản xuất bởi Công ty Stellapharm – Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu (EU-GMP) đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời phân phối các sản phẩm nhập khẩu và vắc xin – sinh phẩm y tế.

Đến thời điểm này, với sự hoàn tất hệ thống phân phối trong cả nước, có thể khẳng định qua 25 năm liên tục xây dựng và phát triển, Khương Duy đã khẳng định được vị thế nhà phân phối có uy tín và tiềm lực trên thị trường phân phối dược phẩm Việt Nam, một thị trường tuy hết sức tiềm năng nhưng cũng đầy rẫy khó khăn và phức tạp.

TIỀM LỰC VỀ NHÂN SỰ VÀ KINH DOANH

brainwave

Lấy phương châm “con người là nguồn tài nguyên quý giá nhất” và là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, Ban Giám Đốc Công ty thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện đẩy mạnh năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm với xã hội và cộng đồng nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết để duy trì và phát triển sự trường thịnh của công ty với mục tiêu “Phát triển cùng đối tác”.

Công ty TNHH Dược phẩm Khương Duy chuyên phân phối các thành phẩm thuốc tân dược và vắc xin – sinh phẩm y tế với mạng lưới phân phối mạnh và rộng khắp trên cả nước.

Hiện tại, Khương Duy đang kinh doanh hơn 200 mặt hàng dược phẩm. Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm thuốc tân dược, hiện nay Khương Duy còn được biết đến nhiều qua dòng hàng sinh phẩm miễn dịch từ Green Cross Corporation (Hàn Quốc) và Kedrion S.p.A (Italy). Vị thế của KD trong thị trường đặc trị này ngày càng được củng cố và phát triển.

Hiện nay, với sự ổn định về nguồn cung, chất lượng cũng như giá cả, Khương Duy đã đạt được sự tín nhiệm của các cơ sở điều trị và được đánh giá là một trong những nhà phân phối nhóm sinh phẩm hàng đầu trong cả nước với những sản phẩm đặc trị như Hepabig, IV Globulins.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

brainwave

Công ty chúng tôi đang hướng đến vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các mặt hàng thuốc thiết yếu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Công ty TNHH Dược phẩm Khương Duy hướng đến việc cung cấp các dược phẩm trong nước và các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao và giá cả hợp lý phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Là một trong số những công ty dược phẩm thành công, nhờ giá trị định hướng dựa trên "Trách nhiệm xã hội" và nhờ vào sự chú tâm đến yếu tố "Con người" 

 

Phát triển vững bền dựa trên niềm tin ở Sức sáng tạo, Năng lực và Tinh thần trách nhiệm

Chúng tôi lấy việc cải tiến chất lượng làm nền tảng để đạt được lợi ích kinh tế. Bằng cách này, chúng tôi tin vào Sức sáng tạo, Năng lực làm việc và Tinh thần trách thiệm của từng thành viên trong Công ty.

Toàn thể nhân viên chúng tôi nỗ lực đặt yếu tố "con người" làm trung tâm trong mọi hoạt động. Mỗi nhân viên chúng tôi đều cảm thấy mình là một phần của xã hội và tìm thấy được ý nghĩa và niềm vui trong công việc mình đang làm.

Tuân thủ triệt để mọi nguyên tắc pháp lý để hoàn thành tốt trách nhiệm đối với xã hội. Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật và trở thành một thành viên của xã hội.

Tất cả vì bệnh nhân

An Toàn, Chất Lượng và Giá cả hợp lý luôn là những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Để thực hiện những cam kết này, chúng tôi nuôi tham vọng đáp ứng nhu cầu thoả mãn về thuốc Chất lượng cao của người bệnh.

Khương Duy cam kết dành cho khách hàng sự công bằng, tin cậy và thái độ cởi mở. Trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh tại Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ các thầy thuốc và dược sĩ giữ được lòng trung thành của bệnh nhân. Đây là điểm khác biệt giữa chúng tôi và các công ty khác.

Cam kết đóng góp cho các hoạt động xã hội

Với phương châm "Phát triển cùng đối tác", chúng tôi đặc biệt quan tâm đến uy tín với khách hàng, trách nhiệm đối với xã hội. Chúng tôi thường tổ chức các chương trình khám chữa bệnh và tham gia tài trợ cho các chương trình hoạt động y tế mang tính xã hội, tổ chức các buổi họp mặt khách hàng tổng hợp ý kiến đóng góp của quý khách để ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh hơn nữa.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

brainwave

 • 1995

  Tháng 07 - 1995, Công ty TNHH Dược Phẩm Khương Duy viết tắt KD Pharma đã chính thức được thành lập.

 • 2000

  Khương Duy đã quyết định đầu tư thành lập một công ty sản xuất thuốc tân dược mang tên M.S.T (sau này trở thành Liên doanh Stellapharm) với 100% vốn đầu tư thuộc Khương Duy. 

 • 2007

  Được công nhận là doanh nghiệp nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam về doanh thu theo đánh giá của BTC Chương trình VNR500.

 • 2018

  Khương Duy được công nhận thuộc Top 3 Doanh nghiệp kinh doanh dược uy tín nhất Việt Nam (theo đánh giá của Tổ chức VN Report).

 • 2020

  Doanh thu của Khương Duy vượt mốc 2.000 tỷ.

CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

brainwave

0+

Cơ sở khám chữa bệnh công lập

0+

Bệnh viên tư nhân và phòng khám

0+

Nhà thuốc

0+

Phòng mạch bác sĩ

QUAN HỆ ĐỐI TÁC

brainwave